1. Bảo hành:
  Gas Hoàng Phương cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng và các dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  – Đối với Bình Gas: Tất cả các bình gas do Gas Hoàng Phương cung cấp đều được kiểm định để để bảo an toàn tuyệt đối.
  – Đối với Bếp gas & các sản phẩm khác: Được bảo hành miễn phí, thông thường là 24 tháng kể từ thời điểm mua hàng. Trong thời gian bảo hành, các linh kiện hỏng do nguyên vật liệu hay do kỹ thuật chế tạo sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.
  Khi có nhu cầu bảo hành, quý khách hàng có thể gọi về Cửa hàng gas Hoàng Phương gần nhất, hoặc gọi về Tổng đài Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.
  Vui lòng tham khảo chi tiết trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.
 2. Bảo Trì:
  Gas Hoàng Phương cung cấp dịch vụ bảo trì gas và bếp gas miễn phí và trọn đời cho tất cả các khách hàng.
  Dịch vụ bảo trì miễn phí sẽ không áp dụng cho các linh kiện và phụ kiện thay thế đã hết hạn bảo hành hoặc hư hỏng do quá trình sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu thay linh phụ kiện thì chỉ phải thanh toán tiền linh phụ kiện đó được hoàn toàn miễn phí tiền công
  Dịch vụ Bảo trì miễn phí cũng có thể được thực hiện định kỳ như là hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo việc sử dụng gas an toàn tại nhà.
  Quý khách hàng cũng có thể liên lạc với Cửa hàng gas Hoàng Phương gần nhất hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng để yêu cầu được bảo trì miễn phí tại nhà.

Thi công hệ thống gas công nghiệp Nhà Hàng, Khách Sạn | Đổi gas đà lạt | Sửa bếp gas đà lạt | Cửa hàng gas đà lạt | Đại lý gas đà lạt